Tags
ข้าวเกรียบ  present  ชานม  แกงเผ็ด  วุ้น  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  แรงดันไฟฟ้า  กระเป๋าจ่ายตลาด   สังขยา  เครื่องดับเพลิง  ตารางค่าความจริง  ซาลาเปา  ที่รองจาน  ผ้าเช็ดปาก  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  คุกกี้ใหญ่  การสูญเสียพลังงาน  ระบบการให้แสง  ผ้าเช็ดมือ  Topology  ทรัพยากรธรรมชาติ  กับแกล้ม  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  Word  หัวต่อพีเอ็น  พานพุ่ม  ถาด  ความน่าจะเป็น  Rules and Precaution sign  zip  mail merge  protection  การแลกเปลี่ยน  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ตำลึง  ชอคโกแลต  เป็ดย่าง  วงจรวีตสโตนบริดจ์  บริโอช  เสื้อเชิ้ต  ตัวหนีบ  พายผัก  มัลติมีเดีย  ความดันในของไหล  PHP  อาหารว่าง  สินเชื่อ  บายศรี  เครื่องมือและอุปกรณ์  คุกกี้ฟักทอง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ฟักทองคัพเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ฟักทองคัพเค้ก
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
พายหมูแดง : 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,พาย,ลำใย,หมูแดง,อาหาร
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
thank