Tags
ดับเพลิง  อาหารไทย  ไส้โหงวยิ้ง  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ไวท์มอล์  Road Signs  ปลากระพง  ทรานซิสเตอร์  mail client  ดีท๊อกซ์ผม  ไส้ครีม  คุกกี้ฟักทอง  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  สถานที่  Presentation  ประเภทของการไหล  ถั่วใบเตย  อุณหภูมิสี  แยมโรล  ปอเปี๊ยะ  ข้าวผัด  ต้นกระเทียม  วิถึไทยพอเพียง  การเลือกผ้า  Button  เครื่องกลไฟฟ้า  สาบเสื้อ  ผ้าคลุมโต๊ะ  select  การพับผ้า  ตัวเหนี่ยวนำ  ครีมชีส  ขนมปังกระทง  มอเตอร์  การใช้ยา  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  คัพเค้ก  พิซซ่ากระเป๋า  แมวน้ำ  พายไส้หวาน  โครงงานวิทยาศาสตร์  ลูกหม่อน  บายศรี  ไอซี  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  แห้ว  กรอบรูป  ตัดผมชาย  ปักก้างปลา  ประเมินผลธุรกิจ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บาน๊อฟฟี่พาย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บาน๊อฟฟี่พาย
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank