Tags
กำเนิดศาสนา  ผู้ถือหุ้น  ช็อคโกแลต  สังขยา  หอยแมลงภู่  บัตเตอร์  เนยถั่ว  ริบหุ้น  ปากหม้อ  บริดจ์ไฟฟ้า  อาหารไทย  ผู้บริโภค  ขนมขิง  บัญชีต้นทุน  ประเภทของการไหล  กระโปรง  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  Time  เครื่องมือกล  ตกแต่ง  กฎของโอห์ม   กระเป๋าจักสาน  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   danger  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  หลอดคายประจุ  ปลาทอด  โดนัท  unzip  บันทึกบัญชี  นวดแผนไทย  ซอง  เสื้อผู้ชาย  ที่ใส่ดินสอ  เอกลักษณ์ไทย  รูปแบบพลังงาน  ต้นกระเทียม  Leave  งบดุล  รับปริญญา  จับลอนผม  ปีขาล  แป้ง  HTML  คุกกี้นิ่ม  โมจิ  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  Validation Server Control  ถั่วใบเตย  Normalization  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บาน๊อฟฟี่พาย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บาน๊อฟฟี่พาย
 
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
thank