Tags
การใช้ยา  รังนก  ผมทรงฟาร่า  ปีชวด  สนามแม่เหล็ก  ภาษี  ปลากระพง  สารกึ่งตัวนำ  ราดหน้า  กฎการส่องสว่าง  น้ำผึ้ง  ขนมปังปลา  วานิลา  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ตำลึง  การหมุนมอเตอร์  พวงกุญแจ  นวดแผนไทย  งานศิลป์  แกงเผ็ด  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ข้าวสาลี  กัดกระจก  ภาพจิ๊กซอ  กระทง  งานผ้า  ที่จับตู้เย็น  ต้นไม้  สาบเสื้อ  ขนมปังกรอบ  อาหารเพื่อสุขภาพ  วิถึไทยพอเพียง  มูลี่  ตั๋วเงิน  ขนมหวาน  กระเป๋าออกงาน  ข้าวต้มเบญจรงค์  ปั้นตุ๊กตา  Information  Leave  ระบบนิเวศ  รองเท้าแตะ  บริโอช  พิซซ่า  เสื้อผ้า  งานประดิษฐ์  ผงกะหรี่  ปลาเก๋า  มัลติมีเดีย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โรลชอคโกแลต

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โรลชอคโกแลต
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank