Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ธาตุ
danger
กระเป๋าถือ
Introduce
บายศรี
สายดิน
ซอยเซ็ทผม
แจกัน
กระดาษสา
ขนม
ปั้นตุ๊กตา
สมบัติของธาตุ
อาหารไทย
ขนม.อาหาร
อัญชัน
ปีขาล
หอยแมลงภู่
FET
การแจกแจงแบบปกติ
โจ๊ก
การเย็บผ้า
มู่ลี่
แกง
วงจรขนาน
ลืมกลืน
ศาสนาพุทธ
ซาลาเปาไม่มีไส้
การเดินมอเตอร์ 3 เฟส
จุดคุ้มทุน
fire extinguisher
ฉาบ
น้ำสลัด
สาลี่
เขียนแบบโครงหลังคา
Open Source
หลอดฟลูออเรสเซนต์
Linux
SiteMap
ไข่เต่า
งบดุล
คุกกี้ใหญ่
อัลมอนด์
เคลือบรูป
สโคน
Spreadsheet
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
เยื่อไผ่
ผ้าปูโต๊ะ
ผลิตผลร่วม
กะเพรา
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
วิดีทัศน์
การทำแป้งเค้กและวิธีการอบ
การทำบัตเตอร์ครีมและปาดหน้าเค้ก
แต่งหน้าด้วยข้าวโพด สรุปทบทวนขั้นตอน
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บราวนี่ทูโทน
: 38.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
ทูโทน
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ไวท์ช็อคโกแลต
,
อาหาร
เผือกทอด
: 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ทอด
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บะจ่าง
: 44.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บ๊ะจ่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
ดับเบิ้ลริชชอคชิพคุกกี้
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้นิ่ม
,
คุกกี้ใหญ่
,
ชอคชิพ
,
อาหาร
คุกกี้ไวท์มอลท์
: 42.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
คุกกี้ไวท์มอลล์
,
เบเกอรี่
,
ไวท์มอลล์
,
อาหาร
หัวไชเท้าทอด
: 43.54 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
หัวไชเท้า
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
แกงเขียวหวานห่อไข่
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงเขียวหวาน
,
ไข่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ทอดมันเผือก
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ทอดมัน
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
: 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ข้าวเม่าหมี่
: 37.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเม่า
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง