Tags
การตลาด  กฎการสะท้อน  ขมปังพิต้า  ซองโทรศัพท์  กล่อง  Introduce  ขนมปังม้วน  งบดุล  สปัน  Apache  ต้มยำ  ประจุไฟฟ้า  พุทธสาวก  กระแสไฟฟ้า  ขนมปัง  ข้าวเหนียว  เส้นหมี่  สัปปะรดกวน  โวลต์มิเตอร์  C  ขนมหวาน  forms  ปั้นกระดาษ  แนะนำตัวเอง  ปีกไก่  น้ำผึ้ง  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ชาเขียว  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  นิติกรรรม  วงจรพิมพ์  แกงเขียวหวาน  เค้กผลไม้  สัจนิรันดร์  อาหารสุขภาพ  กระเป๋าผ้า  excel  ปักคัดเวิร์ค  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  เครื่อกลไฟฟ้า  ไอซี  เสื้อเชิ้ต  บันทึกบัญชี  ข้าวต้มมัด  การเรียงสับเปลี่ยน  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ที่ใส่ทิชชู  SQL  เปี๊ยะ  เพ้นท์แก้ว  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
 
 
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
ทอดมันกุ้ง : 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,ทอดมัน,อาหาร,อาหารไทย
 
thank