Tags
Help  เปี๊ยะ  ผลิตผลพลอยได้  ปู  TEST Main  มอเตอร์  ย้ายเกร็ด  Button  ไส้ผัก  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  ชุดบริการลมอัด  อุปกรณ์ไฟฟ้า  FET  พายคาว  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  แฟคทอเรียล  ผลิตผลร่วม  อุบัติเหตุจากการทำงาน   select  ชิฟฟ่อน  การสูญเสียพลังงาน  Toolbook  งานดอกไม้  ถักเปีย  ตะเข็บวงล้อ  พายไข่  เค้กผลไม้  ฮ่องกง  สมการเชิงเส้น  ฤดูกาล  ทรัพยากรธรรมชาติ  ฝอยทอง  Greeting  กระเป๋าจักสาน  เครื่องมือและอุปกรณ์  การเย็บแขนเสื้อ  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  เชอรี่  เศรษฐกิจ  Office Equipment  ข้าวสาลี  ปักแต่งภาพ  เครื่องอัดลม  OSI model  การ์ดอวยพร  ขนมไทย  เครื่อกลไฟฟ้า  กลศาสตร์ของไหล  หม้อแกง  ภาษี  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังหน้าคุกกี้ (รอตตีบอย)

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังหน้าคุกกี้ (รอตตีบอย)
 
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน : 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,วาฟเฟิล,อาหาร
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
thank