Tags
เหรียญกษาปณ์  พิซซ่า  ย้ายเกร็ด  ชอคชิพ  ฮาวายเอี้ยน  ดีท๊อกซ์ผม  พีชคณิตแบบบลูลีน  safety rules  ไส้โหงวยิ้ง  กระเป๋าซิ๊ป  โรคเอดส์  ตุ๊กตาแมวน้ำ  สาลี่  ธนบัตร  แกงเขียวหวาน  วิถึไทยพอเพียง  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  ขนมหวาน  ถักเปีย  แป้งจี่เผือก  โปรแกรม PCL  แสงภายในอาคาร  บัวหิมะ  การหักเหแสง  ปักกรอบรูป  ปั้นตุ๊กตา  หุ้นส่วน  ลูกหม่อน  กล่องทิชชู  องค์กรธุรกิจ  กระเป๋าเสื้อ  มินท์  ข้าวผัด  คัสตาร์ด  วงจรทวีแรงดัน  CASE Studio  งานปะติด  ความช่วยเหลือ  หลน  พระไตรปิฎก  วงจรพิมพ์  ปู  แบบเสื้อ  พุทธประวัติ  พล่า  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  กระดาษทิชชู  ปักปีกนกไขว้  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
 
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank