Tags
ร้อยมาลัย  ทอด  อันตรายจากไฟฟ้า  ตัวบ่งปริมาณ  อาหารว่าง  ถังเก็บลมอัด  การสุ่มตัวอย่าง  แครอท  ตุ๊กตาผ้า  พระไตรปิฎก  การแสดงความเป็นเจ้าของ  ต้นกระเทียม  เวลา  มัฟฟิน  วงจรไฟฟ้า  ตำลึง  ฟักทอง  อักษรจีน  กระดาษสา  สัญลักษณ์งานท่อ  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  นวดรักษาโรค  ข้าวโอ๊ต  ผู้ถือหุ้น  โอห์มมิเตอร์  ดีเทอร์มิแนนท์  ตัดผมชาย  ที่รองจาน  ชาลอท  สังขยา  ทูน่า  สาร  Pharmacy  พายคาว  โมเมนตัม  มอเตอร์  แต่งเล็บ  ขนมปังปลา  ปักผ้า  ยำสาหร่าย  แรงลอยตัว  บัวหิมะ  อาหารคาว  พริกขิง  เป้  เอสซีอาร์  จุดคุ้มทุน  ก๋วยเตี๋ยว  safety equipment  การแปลงเลขฐาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การจัดวางและการปรับรูปทรง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การจัดวางและการปรับรูปทรง
 
 
เทคนิคการสร้างพรีเซนเตชัน : 42.56 นาที
ครูวิรากร ใจเอื้อย
Tags : powerpoint,presentation
 
สูตรและฟังก์ชัน : 49.54 นาที
ครูวิรากร ใจเอื้อย
Tags : excel,function
 
การสร้างจดหมาย : 49.32 นาที
ครูวิรากร ใจเอื้อย
Tags : mail merge,word
 
 
แนะนำโปรแกรม Microsoft Word 2007 : 44.14 นาที
ครูวิรากร ใจเอื้อย
Tags : word
 
thank