Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
การลงทุน
หมูหยอง
ประวัติการทำงาน
พัฟท์
ทักทาย
โอห์มมิเตอร์
วงจรพิมพ์
ข้อมูล
ขาไก่
สาบเสื้อ
หนี้สิน
ตัวหนีบ
ตุ๊กตาหมี
รองเท้าแตะ
SKYPE
เครื่องมือและอุปกรณ์
Toolbook
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
Permission
ฟังก์ชัน
carelessness
ต้มยำ
อุปกรณ์ไฟฟ้า
พลังงานไฟฟ้า
ประจุไฟฟ้า
อุณหภูมิสี
ซาลาเปา
เนยถั่ว
ทรัพยากรธรรมชาติ
Safety Colours
เครื่องวัดไฟฟ้า
เต้าหู้
งานฝีมือ
กระทง
ระบบนิเวศ
ต้นกระเทียม
ภาวะโลกร้อน
เอสซีอาร์
Mail Server
พายไข่
อาหารคาว
สาร
แต่งเล็บ
safe
table
การวางตัว
แรงกระทำของของไหล
mail merge
Ability
วงจรขยาย
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้ไวท์มอลท์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้ไวท์มอลท์
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมและขั้นตอนการทำคุกกี้
หยอดคุกกี้แล้วนำเข้าเตาอบ ดูตัวอย่างคุกกี้ที่อบเสร็จแล้ว บรรจุลงภาชนะ
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำคุกกี้
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
มะพร้าวเกสร
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มะพร้าว
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
มันรังนก
: 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มัน
,
รังนก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ขนมขิง
: 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมขิง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
: 43.31 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
หมั่นโถว
: 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปาไม่มีไส้
,
หมั่นโถว
,
อาหาร
เปี๊ยะหนำยู่
: 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เต้าหู้ยี้
,
หมูสับ
,
อาหาร
ข้าวมันไก่
: 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไก่
,
ข้าว
,
ข้าวมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
แกงเขียวหวานห่อไข่
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงเขียวหวาน
,
ไข่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ตะกร้อสามเกลอ
: 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อาหาร