Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
unzip
Tools and Equipment
ขยายคอเสื้อ
พื้นที่ใต้โค้ง
กล่องทิชชู
ปลาช่อนทอด
Normalization
workplace
Topology
Style Sheet
เครื่องอัดลม
อัญชัน
ไดแอค
present
กระแสไฟฟ้า
สีน้ำมัน
การอ้างเหตุผล
กระดาษสา
หมูทอด
ตุ๊กตาผ้า
การเงิน
การแปลงเลขฐาน
เขียนแบบท่อ
ไฟ
เสาวรส
ลืมกลืน
ไข่
ตัวหนีบ
วงจรไฟฟ้า
Word
อุณหภูมิสี
ปักผ้า
compress
ปลาเก๋า
ฝอยทอง
บัญชีต้นทุน
ถั่ว
โปรแกรม PCL
คุกกี้ไวท์มอลล์
Specialist
กระเป๋า
มอเตอร์ไฟฟ้า
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
Package
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์
พลังงานในการไหล
สโคน
ชานม
วาดเขียน
คัสตาร์ด
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมกล้วยย่าง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมกล้วยย่าง
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำแป้งขนมกล้วย
การห่อขนมกล้วย วิธีการย่าง และสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขนมกล้วยย่าง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
พายไส้ผักโขม
: 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
ผักโขม
,
พาย
,
พายคาว
,
พายผัก
,
อาหาร
พล่าปลาสมุนไพร
: 36.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับแกล้ม
,
กับข้าว
,
ปลา
,
พล่า
,
ยำ
,
สมุนไพร
,
อาหาร
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
ช็อคโกแลต
,
ชิพ
,
อาหาร
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
ขนมปังกระทงลอย
: 48.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระทง
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังกระทง
,
ขนมปังปลา
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ
: 43.19 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ราดหน้า
,
เส้นใหญ่
,
อาหาร
ขนมขิง
: 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมขิง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ทาร์ตลำใย
: 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
ทาร์ต
,
เบเกอรี่
,
ลำใย
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร