Tags
ปั้นกระดาษ  ตัวเหนี่ยวนำ  การเรียงสับเปลี่ยน  caution  การวางตัว  บริดจ์ไฟฟ้า  ปลาดุกย่าง  เงินทุน  Web Server  ไข่  วงจรสตาร์  ซอสพริก  ก๋วยเตี๋ยว  เป็ดย่าง  ปลากระพง  ปีฉลู  คุกกี้สมุนไพร  ตัดผมหญิง  powerpoint  Hello  โรล  งาดำ  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ถังเก็บลมอัด  โกอินเตอร์  บราวนี่  งานกระดาษทิชชู  ขนมขิง  แป้งจี่  เครื่องกำเนิดความถี่   มะนาว  สมุนไพร  Rules and Precaution sign  ปักปีกนกไขว้  ทรัพย์สิน  ขนมปังเบียร์  เข็มมือ  วงจรควบคุม  ผ้ากันเปื้อน  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  ปอเปี๊ยะสด  security  การเพ้นท์  FTP  ขนมปังไส้วีทเจิม  ของว่าง  ปลาทูน่า  พวงกุญแจ  ทองจีบ  กระเป๋าถือ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank