Tags
รายได้  ถั่วใบเตย  ชุดบริการลมอัด  เช็ค  อัลมอนด์  กับแกล้ม  ฮ่องกง  โรล  เชอรี่  แบล็คฟลอเรสต์  พายคาว  มะพร้าวเผา  คุกกี้สมุนไพร  เศรษฐกิจพอเพียง  ระบบปฏิบัติการ  สปัน  ตกแต่งโต๊ะ  หอยแมลงภู่  cake  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  วิกฤตการณ์พลังงาน  โฮลวีท  ขั้วแม่เหล็ก  ใบตอง  ผัดขี้เมา  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  กระเป๋า  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ตกแต่งจาน  Season  ข้าวสาลี  เพ้นท์แก้ว  ขนมไทย  mail client  เคลือบเรซิ่น  ควบคุมต้นทุน  ต้นกระเทียม  ดีเทอร์มิแนนต์  อัญชัน  demange  ที่จับตู้เย็น  สาลี่  ฉาบ  บลูเบอร์รี่  ไข่เยี่ยวม้า  ผงกะหรี่  ถักเปีย  โกอินเตอร์  โมเมนตัมในของไหล  กระเป๋าออกงาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank