Tags
ตุ๊กตาหมี  สับปะรด  ราสเบอร์รี่  การแสดงความเป็นเจ้าของ  เชอรี่  สัจนิรันดร์  บัญชีบริษัท  การ์ดอวยพร  เลิกกิจการ  แต่งหน้า  มอเตอร์ 3 เฟส  เพ้นท์แก้ว  ปักแต่งยีน  กระเป๋าเก่า  หมอนปักเข็ม  Hospitality  หัวไชเท้า  Place  Pharmacy  งานศิลป์  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  การเลือกคู่  เศรษฐกิจ  คอมพิวเตอร์กราฟิก  Resume  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  วงจรเกท  ของเล่น  ข้าวตู  ชาลอท  ลอดช่อง  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  สหกรณ์  File Server  กระเป๋าออกงาน  แกงเผ็ด  หมั่นโถว  โปรแกรม PCL  จับลอนผม  เขียนแบบโครงหลังคา  เป็ดย่าง  ผู้ประกอบการ  พียูที  วงจรลอจิก  ขนม.อาหาร  สัญลักษณ์งานท่อ  แกง  Log Server  พาย  ช้าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
thank