Tags
ท๊อฟฟี่เค้ก   ตะไคร้  ปลากระพง  Mysql  ปีฉลู  ผลไม้  dangerous  สัมภาษณ์  ธนบัตร  สัญลักษณ์งานท่อ  มารยาทชาวพุทธ  เลขฐาน  คุกกี้ใหญ่  คุณภาพลมอัด  เกลียว  Offer  ชาเขียว  ภาพปะติด  การปรับความเร็วมอเตอร์  แกงเขียวหวาน  Open Source  ปกสมุด  บริษัท  หมอนปักเข็ม  กับแกล้ม  เขียนแบบท่อ  เข็มมือ  ซาลาเปาไส้หวาน  ผักโขม  ผู้ประกอบการ  ขาไก่  แยมโรล  ซิป  บายศรี  สาหร่าย  ขัดหน้า  การเงิน  วิถึไทยพอเพียง  ข้าวต้มมัด  ไวท์มอล์  มันเทศ  บริหารความเสี่ยง  ตัวเชื่อมประพจน์   เซต  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  อาหารญี่ปุ่น  วงจรเกท  ปมฝรั่งเศส  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  สัจนิรันดร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 1 : 41.5 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank