Tags
บราวนี่  Book  กลศาสตร์ของไหล  ถั่ว  โดนัท  บัวลอย  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  ถักเปีย  ขมปังพิต้า  ธุรกิจ  ปั้นกระดาษ  ขนมปังม้วน  ดีเทอร์มิแนนต์  คอมพิวเตอร์กราฟิก  ช็อคโกแลต  เมตริกซ์เอกลักษณ์   หนี้สิน  ข้าวโอ๊ต  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  การตลาด  ต่อเล็บ  prohibit  ความสว่าง  ที่รองแก้ว  ปีขาล  น้ำผึ้ง  ปักก้างปลา  ฝากระปุกแก้ว  บาบีคิว   สายดิน  Leave  กล่อง  ผ้ารองจาน  ราสเบอร์รี่  ปู  ลูกชุบ  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   แสงภายในอาคาร  Direction  เครื่องมือ  ไวท์มอล์  อาหารไทย  ขนมปังไส้วีทเจิม  ตัดผม  select  ความน่าจะเป็น  วางแผนทางการเงิน  Text Field  น้ำพริก  เขียนแบบ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1
 
 
ผลิตผลร่วม 1 : 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank