Tags
พายคาว  หน่วยผลิตสูญหาย  การหมุนมอเตอร์  การใช้พลังงาน  demange  โจ๊ก  พับริบบิ้น  เฟรนว์โทส  ไวท์ช็อคโกแลต  อุปกรณ์ควบคุม  คอมพลีเมนต์  เงินทุน  การแปลงเลขฐาน  เอกสารธุรกิจ  Ask  กระเป๋าถือ  ตัวต้านทาน  ใบไม้  Hospitality  งานปะติด  สะเต๊ะ  กระต่าย  webmail  แป้งทอด  โมเมนตัมในของไหล  ASP.NET  หุ้นทุน  นิติกรรรม  เขียนแบบโครงหลังคา  ค่าจ้าง  fire extinguisher  ปักกรอบรูป  smart art  ยำ  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  โปรแกรมคำนวน  กล้วย  คอมมิวเตชั่น  เมตริกซ์เอกลักษณ์  อาหารผัด  ตารางธาตุ  ฟิวส์  สีน้ำมัน  มอเตอร์ 1 เฟส  ขนมปัง  หัวไชเท้า  โวลท์มิเตอร์  ฝอยทอง  ความน่าจะเป็น  C  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หน่วยผลิตเพิ่ม 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หน่วยผลิตเพิ่ม 2
 
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
 
ผลิตผลร่วม 1 : 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
thank