Tags
Help  เครื่องมือและอุปกรณ์  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ทองจีบ  ไดร์ผม  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  ช็อคโกแลต  กล่อง  ผัดขี้เมา  การออมเงิน  รังดุม  Dreamwaver   หมั่นโถว  สปัน  วงจรรักษาระดับแรงดัน  เข็มมือ  วงจรขยาย  fire extinguisher  analysis  Rules and Precaution sign  ม้วนผม  นิติกรรรม  งานพับ  สัจนิรันดร์  กระเป๋าถือ  โรคเอดส์  พีนัทบัตเตอร์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  โรล  กลศาสตร์ของไหล  เขียนแบบโครงหลังคา  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  เงินฝาก  บายศรี  ทูน่า  ขนมคุกกี้  แจกัน  กำเนิดศาสนา  ภาพปะติด  เงินสดย่อย  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  การเพ้นท์  Spreadsheet  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  if-else  จริยธรรมทางธุรกิจ  กุ้งย่าง  กระต่าย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
thank