Tags
เครื่องมือและอุปกรณ์  ตารางธาตุ  Spreadsheet  งานผ้า  ริบหุ้น  พายไส้หวาน  machine tools  ราดหน้า  จิ๊กซอ  รีเลย์  การต้อนรับ  Road Signs  กล้วยหอม  Image Ready  ผ้าเช็ดมือ  SiteMap  ขนมปังกระทง  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  เอแคล  ภาษี  บัญชีบริษัท  ฟิวส์  ผู้ถือหุ้น  วงจรตัดลูกคลื่น  หัวไชเท้า  ปักเดินเส้น  ข้าวต้ม  กระต่าย  ไวท์มอล์  รองเท้าแตะ  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  แบบแขนเสื้อ  pdf  zip  ปกสมุด  ซาลาเปาไม่มีไส้  บัตเตอร์  การใช้พลังงาน  ที่ไหน  ผูกผ้าแบบดอก  สีน้ำมัน  แรงกระทำ  กระเป๋าจ่ายตลาด   ความช่วยเหลือ  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ค่าเงิน  ปลาดุกย่าง  ต้นไม้  มอเตอร์ไฟฟ้า  พริกขิง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank