Tags
Interview  CASE Studio  safety equipment  ปอเปี๊ยะสด  ระบบการให้แสง  ต้นกระเทียม  กฎการนับ  หมูแดง  ขนมปังกระทง  ลายสับปะรด  แสงภายในอาคาร  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ยาสมุนไพร  ธุรกิจ  ย่าม  แป้ง  ทูน่า  นวดรักษาโรค  มู่ลี่  กุ้งย่าง  ขนมถ้วย  ขนมปังปิต้า  จริยธรรมทางธุรกิจ  workplace  ไอซี  โจ๊ก  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  SiteMap  ไวท์ช็อคโกแลต  เกล้าผม  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  วงจรแม่เหล็ก  สารชีวภาพ  แหล่งพลังงาน  แครอท  แบบกางเกง  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  อาหารคาว  ตกแต่ง  ไส้ครีม  คุกกี้นิ่ม  ปักแต่งยีน  ปลาหมึก  ที่ใส่ดินสอ  Package  นวดแผนไทย  ขนมปังเบียร์  คอมพิวเตอร์กราฟิก  ต้นไม้  แต่งหน้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 1 : 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
thank