Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เกลียว
เขียนโปรแกรม
กระดาษทิชชู
กะหรี่พัฟท์
ปั้นตุ๊กตา
ทอด
การมองเห็น
บาบีคิว
Place
event
สตางค์
เคลือบเรซิ่น
หลน
โมจิ
ปักปีกนก
ประชากร
เสริมสวย
แกงจืด
บัญชีบริษัท
ตั๋วเงิน
วาดเขียน
หมู
Self-bias
ไหมปัก
กำลังงานในการไหล
SQL
ธุรกิจ
สัจนิรันดร์
Normalization
FET
ทองพับ
Weather
การแจกแจงแบบปกติ
ผลตอบแทน
ระบบการให้แสง
เพศสัมพันธ์
จดหมายอิเล็กทรอนิกส์
หุ้นทุนบริษัท
คุณภาพลมอัด
ช่อบูเก้
บันทึกบัญชี
ปลาหมึก
Count
ปีชวด
ปากหม้อ
ตัวบ่งปริมาณ
เมี่ยง
หมูทอด
โมเสก
คอร์นเฟล็ก
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เมี่ยงกุ้ง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เมี่ยงกุ้ง
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำเมี่ยง
วิธีการทำเมี่ยงกุ้ง
ทบทวนส่วนผสม และการจัดเสิร์ฟเป็นคำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ข้าวมันไก่
: 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไก่
,
ข้าว
,
ข้าวมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เยื่อไผ่น้ำแดง
: 44.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
เยื่อไผ่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารสุขภาพ
บาบีคิว
: 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บาบีคิว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ
: 44.3 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโอ๊ต
,
คุกกี้
,
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
ทอดมันกุ้ง
: 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ข้าวตู
: 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวตู
,
อาหาร
สาคูแคนตาลูปนมสด
: 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน