Tags
ผ้ารองจาน  ขนมปังไส้วีทเจิม  อัญชัน  แต่งผม  มะพร้าวเผา  PHP  ผลไม้  แห้ว  กฎของโอห์ม   หุ้นทุนบริษัท  ดีท๊อกซ์ผม  ธาตุ  ความสามารถ  การบัดกรี  เปี๊ยะชาววัง  การไหล  จัดการขยะ  งานปัก  กระโปรง  เผือก  ตัวเหนี่ยวนำ  ข้าวเหนียว  ผู้ถือหุ้น  ซอง  สับปะรด  ยำสาหร่าย  สนามแม่เหล็ก  แสงภายในอาคาร  มาลัย  Style Sheet  การหมุนมอเตอร์  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ไส้ครีม  สาหร่าย  ฝอยทอง  แซนวิช  ปลา  ขนมกล้วย  fire extinguisher  รีเลย์  ประเมินผลธุรกิจ  Road Signs  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  analysis  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  กฎการสะท้อน  excel  ชุดบริการลมอัด  flow chart  ระบบปฏิบัติการ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เมี่ยงกุ้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เมี่ยงกุ้ง
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
thank