Tags
บ๊ะจ่าง  เปี๊ยะชาววัง  พริกขิง  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  เขียนแบบโครงสร้าง  บริหารความเสี่ยง  ปลาจาระเม็ด  ลูกชิ้น  File Server  วาฟเฟิล  เป็ดย่าง  ปกสมุด  อนุรักษ์พลังงาน  อาหารเพื่อสุขภาพ  เขียนแบบโครงหลังคา  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  Linux  โรล  ทำสีผม  เซลล์ไฟฟ้า  เขียนแบบท่อ  คุกกี้  ภาพจิ๊กซอ  ผ้ากันเปื้อน  ขยายคอเสื้อ  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  การเลือกผ้า  ยำ  สาหร่าย  ฤดูกาล  ปอเปี๊ยะ  สัญลักษณ์งานท่อ  ถักเปีย  กฎการนับ  ทองจีบ  ฟังก์ชัน  วาดเขียน  ฟักทอง  XML  เพิ่มทุนลดทุน  ชีส  เคลือบรูป  ฐานข้อมูล  safty  สวิตซ์  พายไข่  ค่าเงิน  ขนมไทย  สัญลักษณ์งานเชื่อม  Pharmacy  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ
 
 
บทที่ 3 สหกรณ์ : 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,สหกรณ์
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
 
thank