Tags
สัญลักษณ์งานท่อ  วางแผนรายจ่าย  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ฐานข้อมูล  Catalog  น้ำพริก  กัดกระจก  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  PLC  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ซาลาเปาไส้หวาน  ตัวเลข  บริหารความเสี่ยง  แหล่งกำเนิดแสง  Button  VOIP  Pharmacy  ชิฟฟอน  เสื้อฮาวาย  เมี่ยง  กะเพรา  อัลมอลด์  ปักคัดเวิร์ค  ประดิษฐ์  กล่อง  เครื่องอัดลม  สมบัติของธาตุ  ปู  หน่วยผลิตเพิ่ม  Log Server  ถ้วยฟู  Mysql  ผลิตผลพลอยได้  ขยายคอเสื้อ  ทำสีผม  ไหว้พระจันทร์  เมล็ดทานตะวัน  อาหารหวาน  โอกาสทางธุรกิจ  ไฟ  กระดาษทิชชู  อาหารไทย  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  Data Management  ทรานซิสเตอร์  ชิพ  หน่วยผลิตสูญหาย  อัตราการไหล  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ผู้ประกอบการ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
 
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
บทที่ 3 สหกรณ์ : 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,สหกรณ์
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
thank