Tags
ปักก้างปลา  บัญชีบริษัท  นิวเมติกส์  งานฝีมือ  Bakery  อาหารเจ  table  เส้นหมี่  พัฟท์  ลายสับปะรด  ปลาจาระเม็ด  Dreamwaver   ถาด  หมูแดง  สวิตซ์  การไหล  กฎของพลังงาน  สินเขื่อ  งบดุล  ซอยเซ็ทผม  ปั้นกระดาษ  เย็บเสื้อ  กระต่าย  ธัญพืช  ปีกไก่  โมเมนตัมในของไหล  ใบเตย  วงจรทวีแรงดัน  กระเป๋าจ่ายตลาด   เลซี่ - เดซี่  ขนมปังหน้าคุกกี้  คุกกี้ฟักทอง  ไข่เต่า  พิซซ่า  ตุ๊กตาหมี  โยเกิร์ต  สหกรณ์  ปลาดุก  กระแสไฟฟ้า  ลำใย  แซนวิช  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ทรายอัด  ของว่าง  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  โปรแกรมคำนวน  สังขยา  ไส้โหงวยิ้ง  วิถึไทยพอเพียง  ตั๋วเงิน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
 
 
บทที่ 3 สหกรณ์ : 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,สหกรณ์
 
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
thank