Tags
ปลากระพง  ปลาช่อนทอด  กระเป๋าผ้าไหม  ทำลอนผม  ประดิษฐ์  ปักปีกนก  ปลาช่อน  การแจกแจงแบบปกติ  ลายสับปะรด  กฎการนับ  แรงกระทำของของไหล  พุทธธรรม  วงจรแม่เหล็ก  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  เข็มมือ  ข้าวโอ๊ต  รังนก  องค์กรธุรกิจ  Greeting  แบบทดสอบ  ซองโทรศัพท์  สายดิน  อาหารจีน  โรคเอดส์  ปลากริม  กระแสไฟฟ้า  การมองเห็น  กฎของพลังงาน  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  Resume  Mysql  น้ำสลัด  แครอท  ปอเปี๊ยะสด  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  เสื้อฮาวาย  โอห์มมิเตอร์  ค่าเงิน  คุกกี้ใหญ่  เครื่องอัดลม  ปิ้ง  วงจรขนาน  อากาศ  หุ้นทุน  ขนมปังกระทง  โวลต์มิเตอร์  กฎของโอห์ม   Book  การเรียงสับเปลี่ยน  โปรแกรมคำนวน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สังขยาชานม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สังขยาชานม
 
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
thank