Tags
Leave  ความหนืด  ลายสับปะรด  ดีเทอร์มิแนนต์  วุ้น  Data Management  ผู้ถือหุ้น  ช่อบูเก้  อุณหภูมิสี  Office Equipment  ทอฟฟี่  การปรับความเร็วมอเตอร์  fire extinguisher  Mail Server  กระเป๋าเสื้อ  Photoshop  มะพร้าวเผา  มอเตอร์ 3 เฟส  ไอซี  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  ธาตุ  กะหรี่พัฟท์  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  โจ๊กงาดำ  ทูน่า  ขนมปังไส้วีทเจิม  ปอเปี๊ยะสด  ขนมถ้วย  คุกกี้สมุนไพร  ศาสนาพุทธ  ประวัติการทำงาน  ปักปีกนก  ริบหุ้น  Action  Form  หอยทอด  สารกึ่งตัวนำ  ถั่ว  คาวบอย  น้ำผึ้ง  Visual Studio  คัสตาร์ด  แนะนำตัวเอง  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ราดหน้า  ตัดผมชาย  จริยธรรมทางธุรกิจ  IP Address  Swish  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สังขยาชานม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สังขยาชานม
 
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
 
thank