Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
มอเตอร์ 1 เฟส
บลูเบอรี่
Package
แผนธุรกิจ
เค้กผลไม้
ความต้านทาน
เสาวรส
อาหารเจ
คอมพลีเมนต์
การอนุญาต
ผลิตผลร่วม
ซอยผม
Number
นวดแผนไทย
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
เสื้อเชิ้ต
ตะโก้
สารกึ่งตัวนำ
กระเป๋าจ่ายตลาด
ผลไม้
ต้นทุนการผลิต
ชุดบริการลมอัด
Style Sheet
powerpoint
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
ประวัติการทำงาน
ทอฟฟี่
ถังเก็บลมอัด
ผู้ประกอบการ
ท๊อฟฟี่เค้ก
คอมพิวเตอร์กราฟิก
การตลาด
ซาลาเปาไส้หวาน
ของเล่น
feel
ปลาหมึก
ตำลึง
หัวต่อพีเอ็น
การจัดหมู่
zip
แป้งทอด
สิ่งเสพติด
กฎความปลอดภัย
รอตตี้บอย
IP Address
ภาชนะดินเผา
ชอคโกแลต
ร้อยลูกปัด
safety condition
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมมันเทศ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมมันเทศ
วิดีทัศน์
สวนผสมการทำขนมมันเทศ
การทำแป้งขนม และขั้นตอนการนึ่ง
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำขนมมันเทศ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมปังกระทงลอย
: 48.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระทง
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังกระทง
,
ขนมปังปลา
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บราวนี่ผลไม้
: 42.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ผลไม้
,
อาหาร
ปีกไก่สอดไส้พะแนง
: 42.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
ปีกไก่
,
พะแนง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
ขนมหัวเราะ
: 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
บาน๊อฟฟี่พาย
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ก๋วยเตี๋ยวบก
: 34.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเพื่อสุขภาพ
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
เค้กครีมชีสเค้กส้ม
: 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีมชีส
,
เค้ก
,
เค้กส้ม
,
ส้ม
,
อาหาร
เฟรนว์โทสสอดไส้
: 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เฟรนว์โทส
,
อาหาร