Tags
งานผ้า  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  การเย็บแขนเสื้อ  อนุรักษ์พลังงาน  เครื่องวัดไฟฟ้า  สินเชื่อ  C  PLC  หุ้นทุน  แสงภายในอาคาร  ปักเดินเส้น  แกง  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  อุปกรณ์ควบคุม  เยื่อไผ่  ตัวเชื่อมประพจน์   นโยบายพลังงาน  การบัญชี  ฮาวายเอี้ยน  วัตต์มิเตอร์  พลังงาน  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  เมี่ยง  warning  มัน  พลังงานไฟฟ้า  Master page  การจัดการ  ลายสับปะรด  พหูพจน์  อาหารคาว  Visual Studio  โยเกิร์ต  การเลือกผ้า  machine tools  สปัน  ขนมปังเบียร์  ปีกไก่  เค้กส้ม  SKYPE  ถั่วกวน  มูลี่  หลอดฟลูออเรสเซนต์  เนยถั่ว  แรงลอยตัว  ไข่  คอมพลีเมนต์  mail merge  Hand Tools  งานศิลป์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมมันเทศ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมมันเทศ
 
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
อิ่วก้วย : 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : อาหาร,อาหารจีน,อาหารว่าง,อิ่วก้วย
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
thank