Tags
พื้นที่ใต้โค้ง  ทฤษฎีการวางซ้อน  ปอเปี๊ยะสด  safety equipment  สนามแม่เหล็ก  เล็บมือนาง  โอรีโอ้  ทรัพยากรธรรมชาติ  แอปเปิ้ล  array  พาน  ดอกไม้  ไข่  ผู้บริโภค  แป้งจี่  คอร์นเฟล็ก  แยม  การสะท้อนแสง  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  ความน่าจะเป็น  จัดดอกไม้  เสื้อผู้ชาย  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ตกแต่งจาน  ผมทรงฟาร่า  ผัด  คาวบอย  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  คอมพลีเมนต์  ทาร์ต  หลอดฟลูออเรสเซนต์  เอสซีเอส  หลน  เส้นหมี่  Image Ready  analysis  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  คอมพิวเตอร์กราฟิก  ฮาวายเอี้ยน  การอนุญาต  รังนก  flow chart  มู่ลี่  Proxy  มะพร้าว  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  รองเท้า  pdf  CSS  จรรยาบรรณ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โจ๊กฮ่องกง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โจ๊กฮ่องกง
 
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
 
ข้าวมันไก่ : 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ไก่,ข้าว,ข้าวมัน,อาหาร,อาหารคาว
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
thank