Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ต่างหู
ภาษี
ทฤษฎีลมอัด
เขียนแบบโครงหลังคา
นวดหน้า
การแปลงเลขฐาน
ประเมินผลธุรกิจ
นิติกรรรม
if-else
HTML TAG
ทำสีผม
ธาตุ
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง
มัน
ผ้าเช็ดมือ
ไหว้พระจันทร์
พับริบบิ้น
หัวไชเท้า
วาฟเฟิล
Install Linux
Help
บัญชีต้นทุน
common Symbols
กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง
ทฤษฎีการวางซ้อน
ตั๋วแลกเงิน
คาปูชิโน
การเย็บผ้า
มินต์
โปรแกรมประมวลผลคำ
โมบาย
เทมปุระ
แยม
ความน่าจะเป็น
พลังงานในการไหล
เครื่องกำเนิดความถี่
ภาษาคอมพิวเตอร์
ลายปัก
สัมภาษณ์
อาชีพ
Specialist
ผมทรงฟาร่า
บัญชีบริษัท
วงจรไฟฟ้าแบบผสม
สาลี่
การไหล
สัปปะรดกวน
คุกกี้สมุนไพร
ขนม
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมเกลียว
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมเกลียว
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และการทำแป้ง
ขั้นตอนการนำแป้งมาบิดเป็นเกรียว
การนำแป้งมาทอดและนำมาฉาบน้ำตาล ทบทวนส่วนผสม
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขนมเกลียว
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ซาลาเปาไส้หมูแดง
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
หมูแดง
,
อาหาร
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
: 41.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโพด
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์
: 42.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
เนยถั่ว
,
บัวหิมะ
,
เปี๊ยะ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
ครีมชีสบราวนี่
: 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บราวนี่
,
อาหาร
ขนมปังหน้าคุกกี้ (รอตตีบอย)
: 41.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังหน้าคุกกี้
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
รอตตี้บอย
,
อาหาร
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
: 45.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
,
เอแคล
มะพร้าวเกสร
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มะพร้าว
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
: 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
ฟักทอง
,
ไส้ผัก
,
อาหาร