Tags
เครื่องอัดลม  C  เอสซีเอส  Count  Safety Colours  ถั่วแดง  ที่ติดตู้เย็น  บันทึกบัญชี  Bakery  แหล่งกำเนิดแสง  เค้ก  ขมปังพิต้า  ข้าวเหนียว  ไบแอสทรานซิสเตอร์  กล้วย  เช็ค  กาแฟ  อาหารเพื่อสุขภาพ  เขียนแบบแผ่นคลี่  ที่รองแก้ว  งานปัก  องค์กรธุรกิจ  แบล็คฟลอเรสต์  Toolbook  ย้ายเกร็ด  สนามแม่เหล็ก  วัตต์มิเตอร์  ขนมถ้วย  ปักตรึงผ้า  เฟรนว์โทส  ทรัพย์สิน  พายคาว  ผูกผ้าแบบดอก  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  ไหมปัก  การออม  prohibition  ข้าวตู  แยม  พีนัทบัตเตอร์  ทอดมัน  ฝากระปุกแก้ว  ค่าความต้านทานรวม   หลอดฟลูออเรสเซนต์  Apache  พุทธสาวก  เครื่องวัดไฟฟ้า  วงจรฟิลเตอร์  กระเป๋าออกงาน  ขนมคุกกี้  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
 
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
thank