Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
พุทธสาวก
วงจรอนุกรม
ปากหม้อ
ชิพ
กะเพรา
เส้นหมี่
แบบกางเกง
ทอฟฟี่
รูปมะเฟือง
ถั่ว
อาหารญี่ปุ่น
กฎการนับ
เวลา
สายดิน
กล้วย
อัลมอนด์
Count
มูส
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
ประกันภัย
ลืมกลืน
ปลากระพง
ที่ห้อยโทรศัพท์
เป้
ผู้ประกอบการ
ผลตอบแทน
รับปริญญา
คาวบอย
ไส้สัปปะรด
เมตริกซ์เอกลักษณ์
ตัวเชื่อมประพจน์
Open Source
ถักเปีย
Topology
งานกระดาษ
หมูหยอง
ข้าวโพด
เมตริกซ์
ลูกชุบ
ข้าวต้มมัด
ผลิตผลพลอยได้
การปรับความเร็วมอเตอร์
ไวท์ช็อคโกแลต
พัฟ
วาดภาพ
ทรานซิสเตอร์
อันตรายจากไฟฟ้า
เงินทุน
Action
ทิชชู
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
งบหมู
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
งบหมู
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมของงบหมู การเตรียมเครื่องแกงงบหมู และผสมกับหมูบดให้เข้ากัน
การห่องบหมู และปิ้งให้สุก ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร งบหมู
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
กุ้งผัดผงกะหรี่
: 35.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ผงกะหรี่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เมี่ยงข้าวกล้อง
: 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เมี่ยงกุ้ง
: 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ครีมชีสบราวนี่
: 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บราวนี่
,
อาหาร
ดับเบิ้ลริชชอคชิพคุกกี้
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้นิ่ม
,
คุกกี้ใหญ่
,
ชอคชิพ
,
อาหาร
ปลาจาระเม็ดผัดต้นกระเทียม
: -2.-12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ต้นกระเทียม
,
ปลา
,
ปลาจาระเม็ด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร
สวิสโรล
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
แยมโรล
,
อาหาร