Tags
รอตตี้บอย  แสงภายในอาคาร  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ภาษาซี  การผูกผ้า  ปักปีกนกไขว้  วานิลา  Specialist  Catalog  สาร  สถิติ  คุณภาพลมอัด  วิถึไทยพอเพียง  ซอยผม  น้ำพริกเผา  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  IP Address  บันทึกบัญชี  เสื้อเชิ้ต  โปรแกรมนำเสนอ  ไข่หงษ์  ฐานข้อมูล  File Server  ทรานซิสเตอร์  ปีเถาะ  เครื่องมือกล  ปลาดุกฟู  เครื่องมือและอุปกรณ์  สหกรณ์  ทอดมัน  พีชคณิตแบบบลูลีน  ไหมปัก  ผ้าเช็ดมือ  Tools and Equipment  occupational accidents  สะเต๊ะ  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  เมตริกซ์  ความดันในของไหล  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  เย็บตะเข็บ  มะพร้าวเผา  fire extinguisher  แอมมิเตอร์  งานประดิษฐ์  เสื้อคอกลม  safety condition  นวดรักษาโรค  หอยทอด  นโยบายพลังงาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
งบหมู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  งบหมู
 
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
พายไส้ผักโขม : 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,ผักโขม,พาย,พายคาว,พายผัก,อาหาร
 
ทอดมันกุ้ง : 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,ทอดมัน,อาหาร,อาหารไทย
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank