Tags
เส้นใหญ่  แกง  ตะเข็บวงล้อ  หัวไชเท้า  ถ้วยฟู  สมบัติของสาร  ตกแต่งเสื้อ  Text Field  Style Sheet  ยำสาหร่าย  แครอท  ตกแต่ง  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ไบแอสทรานซิสเตอร์  การตัดเสื้อ  พิซซ่า  ไข่  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  เข็มมือ  เช็ค  ถักเปีย  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  อุปกรณ์ควบคุม  หุ้นทุนบริษัท  เอกลักษณ์ไทย  สารชีวภาพ  วาล์วควบคุมทิศทาง  ปั้นตุ๊กตา  ลอดช่อง  งานฝีมือ  เค้กส้ม  การนับ  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ขนมปังปลา  ถั่วกวน  รีเลย์  ขนม.อาหาร  ผ้าคลุม  occupational accidents  powerpoint  ตัวเหนี่ยวนำ  โครงงานวิทยาศาสตร์  ผ้า  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  รอตตี้บอย  การติดผ้า  พลังงาน  พลังงานในการไหล  ตะไคร้  Swish  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
งบหมู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  งบหมู
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
thank