Tags
วัตต์มิเตอร์  แยม  กระแสไฟฟ้า  พียูที  เย็บตะเข็บ  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  งานพับ  เลขฐาน  ลืมกลืน  สาบเสื้อ  เอแคล  จีทีโอ  ศาสนาพุทธ  ซอง  เอกลักษณ์ไทย  Diode  ความเร็วแสง  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  เกล้าผม  เขียนแบบแผ่นคลี่  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  เงินทุน  ปิ้ง  เทมปุระ  สัญลักษณ์โลหะ  นิพจน์  วิถึไทยพอเพียง  แฟกทอเรียล  เค้กส้ม  ย้ายเกร็ด  เอสซีเอส  เพ้นท์ผ้า  Rules and Precaution sign  เสื้อผ้า  แบบทดสอบ  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   ค่าจ้าง  เต้าหู้ยี้  Permission  Pharmacy  Presentation  ข้าวเกรียบ  ทรัพย์สิน  แบบฟอร์ม  ลูกชิ้น  แกง  ปักแต่ง  ตารางธาตุ  ขนมปังปิต้า  ต้นทุนการผลิต  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หัวไชเท้าทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หัวไชเท้าทอด
 
 
พายไส้ผักโขม : 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,ผักโขม,พาย,พายคาว,พายผัก,อาหาร
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
thank