Tags
ปลาหมึก  ตัวเชื่อมประพจน์   ตัวเก็บประจุ  นิพจน์  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ผ้า  งานศิลป์  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  วัตต์มิเตอร์  Ask  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  จีทีโอ  แป้งจี่เผือก  สถิติ  ปกสมุด  ปักแต่งภาพ  demange  คำนวณเลขฐาน  Java Script  ปอเปี๊ยะสด  Book  เศรษฐกิจ  ปักปีกนกไขว้  ถั่วกวน  กระเป๋าผ้าไหม  วางแผนทางการเงิน  C  ปลากระพง  โจ๊ก  ภาพดอกไม้  เซ็ทผม  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ทรานซิสเตอร์  ปีกไก่  วิถึไทยพอเพียง  ต่างหู  ดอกเบี้ย  ทองจีบ  พุทธประวัติ  Proxy  เส้นใหญ่  ภาชนะดินเผา  พีชคณิตแบบบลูลีน  protection  เปี๊ยะ  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  ฤดูกาล  ความต้านทาน  ที่ใส่ดินสอ  ออสซิลโลสโคป  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หัวไชเท้าทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หัวไชเท้าทอด
 
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
thank