Tags
อุปกรณ์สำนักงาน  หมี  ไข่หงษ์  ดีเทอร์มิแนนท์  ลูกหม่อน  นิวเมติกส์  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  ตารางธาตุ  หลอดฟลูออเรสเซนต์  การส่องสว่าง  เซลล์ไฟฟ้า  บายศรี  ค่าจ้าง  แรงกระทำของของไหล  เบียร์  SMEs  อัลมอนด์  เป้  safety  โปรแกรมนำเสนอ  แต่งเล็บ  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  โวลต์มิเตอร์  บริโอช  ซอยเซ็ทผม  ทรงตรง  รูปแบบพลังงาน  ต้นทุนการผลิต  ท๊อฟฟี่เค้ก   ปลาหมึก  เอสซีเอส  analysis  โอห์ม  fire  ชอคโกแลต  ปักปีกนก  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ปู  ที่ใส่ดินสอ  การแปลงเลขฐาน  ยูเจที  powerpoint  กำเนิดศาสนา  ทิศทาง  นวดแผนไทย  โรคเอดส์  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  เอกลักษณ์ไทย  สมบัติของธาตุ  ความสามารถ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปลากริมไข่เต่า

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปลากริมไข่เต่า
 
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank