Tags
กำลังงานในการไหล  ตะเข็บวงล้อ  ชอคชิพ  บริษัท  ลายพัด  หน่วยผลิตสูญหาย  ประกันภัย  ชาเขียว  ชอคโกแลต  หมอนอิง  การบัดกรี  ลอดช่อง  กะเพรา  ทิศทาง  มะพร้าว  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  สาบเสื้อ  สายดิน  ทองจีบ  ก๋วยเตี๋ยว  สมบัติของธาตุ  เส้นใหญ่  FTP  เป้  ฮาวายเอี้ยน  แอบเปิ้ล  บราวนี่  ซองโทรศัพท์  ตกแต่งโต๊ะ  พล่า  เทมปุระ  เงินสดย่อย  แฟคทอเรียล  zip  ทาร์ต  IP Address  คำนวณเลขฐาน  ที่รองแก้ว  งาดำ  เครื่องกำเนิดความถี่   กับแกล้ม  ปลาทอด  แป้งทอด  ประวัติการทำงาน  ยาสมุนไพร  ดอกเบี้ย  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  สนามแม่เหล็ก  event  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เยื่อไผ่น้ำแดง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เยื่อไผ่น้ำแดง
 
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
ลูกเต๋า : 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,ลูกเต๋า,อาหาร
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
thank