Tags
ที่ใส่ดินสอ  ปอเปี๊ยะสด  งานฝีมือ  บริหารความเสี่ยง  ผ้ากันเปื้อน  ขนม.อาหาร  ปกสมุด  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ทรานซิสเตอร์  Visual Studio  ต่อเล็บ  การแลกเปลี่ยน  ปลาหมึก  แมวน้ำ  ของว่าง  เหรียญกษาปณ์  วางแผนรายจ่าย  เสื้อเชิ้ต  ไข่เยี่ยวม้า  Image Ready  สาลี่  แรงกระทำ  ผัดกระเพรา  แป้งจี่  ผลิตผลร่วม  กับข้าว  ฐานข้อมูล  ขนมปังปิต้า  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  CASE Studio  ปักแต่ง  ปักตกแต่ง  ผลตอบแทน  โรคเอดส์  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ภาษีอากร  แยมโรล  ครองแครง  บายศรี  Form  ช่อบูเก้  pdf  ฮ่องกง  การไหลในช่องทางเปิด  ปลาทอด  การแจกแจงแบบปกติ  zip  ลูกชิ้น  ถักเปีย  ตัวต้านทาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เยื่อไผ่น้ำแดง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เยื่อไผ่น้ำแดง
 
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank