Tags
หนี้สิน  หัวไชเท้า  โอ๊ต  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  โมเมนตัมในของไหล  โอห์ม  ปั้นตุ๊กตา  ขนมปังกรอบ  เครื่อกลไฟฟ้า  E-R Model  ปลาทอด  มู่ลี่  ต้มยำ  การตลาด  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  สมบัติของธาตุ  สิ่งเสพติด  อิ่วก้วย  ลูกชิ้น  การเพ้นท์  การเย็บแขนเสื้อ  File Server  array  งานดอกไม้  กำเนิดศาสนา  โปรแกรมประมวลผลคำ  ซอง  ผลิตผลร่วม  ประวัติการทำงาน  ความต้านทานไฟฟ้า  ช้าง  อาหารหวาน  excel  เนยถั่ว  ขนมปัง  เงินสดย่อย  TEST Main  การส่องสว่าง  กะเพรา  ภาษาบาลี  เงินทุน  แรงดันแม่เหล็ก  โวลต์มิเตอร์  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  เงินฝาก  TCP/IP  ผ้าฝ้าย  รูปมะเฟือง  Firewall  ซาลาเปา  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งเนื้อทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งเนื้อทอง
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank