Tags
ซอยเซ็ทผม  เมเบิล  email  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  การแปลงเลขฐาน  ผู้ประกอบการ  ไดแอค  เครื่องกลไฟฟ้า  หมูสับ  ทรายอัด  เหรียญกษาปณ์  การจัดหมู่  ถั่วใบเตย  รูปมะเฟือง  รูปแบบพลังงาน  Ability  วางแผนรายจ่าย  ตำลึง  ดอกเบี้ย  ไข่เยี่ยวม้า  แรงกระทำ  แบบตัดเสื้อ  ภาพสัตว์  Hello  เครื่องมือและอุปกรณ์  องค์กรธุรกิจ  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ปักแต่ง  ปักผ้า  วงจรขนาน  จิ้นหม่าวู  เช็ค  กะหรี่พัฟท์  ผ้าฝ้าย  prohibit  ผู้ถือหุ้น  network  ยาสมุนไพร  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ที่ใส่ทิชชู  Java Script  คุกกี้สมุนไพร  โอกาสทางธุรกิจ  สาลี่  ปากหม้อ  รีเลย์  สุขภาพ  Signal Generator  เอสซีอาร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งเนื้อทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งเนื้อทอง
 
 
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง : 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ยำ,อาหาร,อาหารคาว
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
thank