Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
สมบัติของแสง
ปีฉลู
แสงภายในอาคาร
ข้าวผัด
ปลาทูน่า
safety condition
สินเขื่อ
ครองแครง
ซอง
Catalog
หุ้นส่วน
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
หมอนอิง
ชีส
protect
fire extinguisher
ประกันภัย
พลังงาน
ข้าวเม่า
carelessness
เช็ค
acrobat
ดับเพลิง
ลูกหม่อน
โมเมนตัม
ต้นทุนการผลิต
เพศสัมพันธ์
เซต
อักษรจีน
วงจรลอจิก
คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
เพ้นท์ผ้า
คาปูชิโน
สินเชื่อ
ทิชชู
ตะเข็บวงล้อ
งานฝีมือ
ตะโก้
แจกัน
ข้าวต้มเบญจรงค์
วานิลา
โมบาย
คุกกี้นิ่ม
ขนม.อาหาร
เขียนแบบ
คอมมิวเตชั่น
Topology
ลูกชิ้น
แห้ว
พุทธสาวก
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เปี๊ยะหนำยู่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เปี๊ยะหนำยู่
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และการทำแป้งชั้นนอก-ชั้นใน และปั้นเป็นก้อน
ส่วนผสมและวิธีการทำไส้ การปั้นและใส่ใส้
การจัดใส่บรรจุภัณฑ์ และสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เปี๊ยะหนำยู่
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เค้กแครอทเลมอนครีมชีส
: 45.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
มะนาว
,
อาหาร
บัตเตอร์สปันกาแฟ
: 40.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กาแฟ
,
ขนม
,
เค้ก
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
สปัน
,
อาหาร
ตะกร้อสามเกลอ
: 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อาหาร
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง
ขนมถ้วยก้นถั่ว
: 35.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ถั่ว
,
อาหาร
ข้าวผัดต้มยำปลาหมึก
: 44.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
ข้าวผัด
,
ต้มยำ
,
ปลาหมึก
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ
: 43.19 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ราดหน้า
,
เส้นใหญ่
,
อาหาร
ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ
: 37.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะเพรา
,
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาดุกย่าง
,
ผัดกระเพรา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
: 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
อาหาร
,
อาหารว่าง