Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ความรู้สึก
การแสดงความเป็นเจ้าของ
email
Topology
เยื่อไผ่
กระดาษทิชชู
แป้ง
นิพจน์
การจัดหมู่
กระเป๋าเอนกประสงค์
XML
common Symbols
ตุ๊กตาแมวน้ำ
เกล้าผม
เงินปันผล
พายคัสตาร์ด
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
สินเขื่อ
ถักเปีย
ปักคัดเวิร์ค
เช็ค
ข้าวผัด
present
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
powerpoint
วุ้น
เอสซีอาร์
ยำ
การสูญเสียพลังงาน
นวดแผนไทย
อาหาร
FTP
แรงดันแม่เหล็ก
Road Signs
คาวบอย
บริหารความเสี่ยง
ปลาดุกฟู
เครื่องอัดลม
รองเท้าแตะ
ป้ายอวยพร
ผลตอบแทน
เพิ่มทุนลดทุน
กำลังงานในการไหล
Direction
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
ทองจีบ
โกโก้
บริหารจิต
Master page
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
โมจิ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
โมจิ
วิดีทัศน์
ส่วนผสม การทำแป้ง และการปั้น
ส่วนผสมและวิธีการทำไส้ถั่วกวน และนำไปอบ
การจัดใส่บรรจุภัณฑ์ และสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร โมจิ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
กุ้งย่างตะไคร้
: 42.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
กุ้งย่าง
,
ตะไคร้
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ข้าวเม่าหมี่
: 37.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเม่า
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
TEST Main
: 0.0 นาที
Administrator
Tags :
TEST Main
ขนมถ้วยจีน
: 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
อาหาร
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
น้ำพริกผัดพริกขิง
: 41.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
พริกขิง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เค้กแครอทเลมอนครีมชีส
: 45.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
มะนาว
,
อาหาร
ทอดมันเผือก
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ทอดมัน
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ปีกไก่สอดไส้พะแนง
: 42.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
ปีกไก่
,
พะแนง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง