Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
แรงกระทำ
แห้ว
วาฟเฟิล
Database
สถิติ
สมบัติของสาร
มู่ลี่
zip
ความรู้สึก
ตัดผมหญิง
อาหารคาว
พุทธธรรม
ปมฝรั่งเศส
วงจรทวีแรงดัน
ความน่าจะเป็น
ไดโอด
Spreadsheet
บัญชีบริษัท
ปั้นตุ๊กตา
table
พัฟ
โอรีโอ้
ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์
ซาลาเปา
ปากหม้อ
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
มะพร้าวเผา
จัดการขยะ
อุปกรณ์ควบคุม
บริหารจิต
common Symbols
flow chart
ตัดผมชาย
การเรียงสับเปลี่ยน
ลืมกลืน
ขัดหน้า
ขนมอบ
ตัวบ่งปริมาณ
ตกแต่งเสื้อ
SKYPE
แบบกางเกง
การติดผ้า
ทิชชู
โมจิ
ตัดเย็บเสื้อผ้า
สารกึ่งตัวนำ
การหักเหแสง
ยาสมุนไพร
ความต้านทานไฟฟ้า
ลายซิ่น
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้ตัวหนอน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้ตัวหนอน
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมคุกกี้ตัวหนอน
การทำแป้งคุกกี้ การปั้นและใส่ไส้สัปปะรด
ทบทวนขั้นตอน และวิธีการจัดใส่บรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร คุกกี้ตัวหนอน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บัวลอยชาเขียว-งาดำ
: 42.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
งาดำ
,
ชาเขียว
,
บัวลอย
,
อาหาร
บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก
: 44.21 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มินต์
,
อาหาร
ปลาน้ำขุ่น
: 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมมันเทศ
: 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้ง
,
มันเทศ
,
อาหาร
คุกกี้คอร์นเฟลก
: 43.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คอร์นเฟล็ก
,
คุกกี้
,
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
,
อาหาร
วาฟเฟิล
: 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
อาหาร
คัพเค้ก
: 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
งบหมู
: 38.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
งบ
,
ใบตอง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ข้าวต้มมัด
: 45.44 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ข้าว
,
ข้าวต้มมัด
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมเสน่ห์จันทร์
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน