Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
สมการเชิงเส้น
สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย
traffic
พาย
แยม
งานปะติด
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
วงจรรักษาระดับแรงดัน
สัมพันธภาพ
โปรแกรมคำนวน
รองเท้า
สาคู
buring
อนุรักษ์พลังงาน
fire extinguisher
Proxy
การตลาด
mail merge
ตุ๊กตากระต่าย
พิซซ่ากระเป๋า
เขียนแบบ
บริโอช
caution
ปักคัดเวิร์ค
ชอคชิพ
ปลาช่อนทอด
Access
ผ้ารองจาน
โฮลวีท
ทำสีผม
โปรแกรมนำเสนอ
ปีฉลู
ถักเปีย
อัตราการไหล
ข้าวโอ๊ต
งานดอกไม้
ไดแอค
ความต่างศักย์ไฟฟ้า
ถั่วใบเตย
กระต่าย
PHP
รองเท้าแตะ
สะเต๊ะ
วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์
ปักแต่งภาพ
เลซี่ - เดซี่
งบกำไรขาดทุน
วงจรเดลต้า
คำนวณเลขฐาน
ชิฟฟ่อน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เค้กครีมชีสเค้กส้ม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เค้กครีมชีสเค้กส้ม
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการทำตัวเค้กและนำเข้าอบ
ทำครีมชีสเทใส่เค้กทำวุ้นเทใส่เค้กและนำไปแช่ตู้เย็น
ตัวอย่างเค้กที่ทำเสร็จแล้วแต่งด้วยครีมชีส ทบทวนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ชอคโกแลตคุกกี้
: 45.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมปังหน้าคุกกี้ (รอตตีบอย)
: 41.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังหน้าคุกกี้
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
รอตตี้บอย
,
อาหาร
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
: 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
: 38.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
แบล็คฟลอเรสต์
,
อาหาร
เป๊ปเปอร์มิน
: 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
มินท์
,
อาหาร
โดนัทรสส้ม
: 42.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
ปีกไก่สอดไส้พะแนง
: 42.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
ปีกไก่
,
พะแนง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์
: 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
แอบเปิ้ล