Tags
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  งานกระดาษทิชชู  บริดจ์ไฟฟ้า  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ต้นทุนการผลิต  งานปัก  ขนมถ้วย  ความดันในของไหล  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  การแลกเปลี่ยน  บลูเบอร์รี่  ทูน่า  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   ปกสมุด  แกงเขียวหวาน  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  ขนมปังปลา  อาหารหวาน  อุณหภูมิสี  FTP  ตัวเหนี่ยวนำ  พุทธธรรม  เลขฐาน  analysis  ดีท๊อกซ์ผม  ความน่าจะเป็น  ทรงตรง  โจ๊กงาดำ  ฮาวายเอี้ยน  อันตรายจากไฟฟ้า  ไวท์ช็อคโกแลต  สัปปะรดกวน  มินต์  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  โปรแกรมประมวลผลคำ  ม้วนผม  แจกัน  Greeting  ควบคุมต้นทุน  ระบบการให้แสง  หลอดฟลูออเรสเซนต์  บันทึกบัญชี  เงินปันผล  LAN  พายคาว  Data Management  นโยบายพลังงาน  ข้าวมัน  แป้งจี่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กครีมชีสเค้กส้ม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กครีมชีสเค้กส้ม
 
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
พายหมูแดง : 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,พาย,ลำใย,หมูแดง,อาหาร
 
 
thank