Tags
Specialist  อาหารญี่ปุ่น  จรรยาบรรณ  ขนมปังไส้วีทเจิม  บ๊ะจ่าง  สมุนไพร  ฟังก์ชัน  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ทรัพยากรธรรมชาติ  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  สารชีวภาพ  ปั้นกระดาษ  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  ผลไม้  อาหารเจ  สปัน  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  Catalog  ถ้วยฟู  สาบเสื้อ  เฟรนว์โทส  จับลอนผม  traffic  ประวัติการทำงาน  ทองพับ  File Server  บัวหิมะ  เลซี่ - เดซี่  กฎของพลังงาน  โปรแกรม PCL  เพ้นท์เล็บ  พวงกุญแจ  บริหารจิต  หัวไชเท้า  เค้ก  Dreamwaver   วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  safety equipment  หอยแมลงภู่  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ข้าวเม่า  FTP  อาหารว่าง  แซนวิช  วาฟเฟิล  งานฝีมือ  บัญชีบริษัท  player  กาแฟ  แบบปกเสื้อ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เปี๊ยะชาววัง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะชาววัง
 
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
หมั่นโถวมันเทศ : 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,มันเทศ,หมั่นโถว,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
thank