Tags
น้ำสลัด  การปรับความเร็วมอเตอร์  ประวัติการทำงาน  ผัดกระเพรา  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  webmail  ทฤษฎีลมอัด  Action  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  เขียนแบบโครงสร้าง  เลิกกิจการ  ปั้นตุ๊กตา  การเย็บผ้า  สิ่งเสพติด  ต้นไม้  ลูกเต๋า  เช็ค  โปรแกรมคำนวน  เซ็ทผม  อัญชัน  ตัวเหนี่ยวนำ  ไวท์ช็อคโกแลต  ปักปะ  กฏความปลอดภัย  dangerous  ราสเบอร์รี่  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  ทรายอัด  acrobat  กฎการนับ  พลังงานไฟฟ้า  TCP/IP  ข้าวโอ๊ต  Place  สัญลักษณ์โลหะ  Visual Studio  ที่ไหน  ตัวบ่งปริมาณ  พุทธสาวก  หัวต่อพีเอ็น  บลูเบอรี่  สวิตซ์  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  ระบบการให้แสง  เอกลักษณ์ไทย  องค์กรธุรกิจ  ผลิตผลร่วม  เส้นหมี่  คุณภาพลมอัด  FTP  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทอดมันกุ้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทอดมันกุ้ง
 
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
thank