Tags
ไวท์มอลล์  วาฟเฟิล  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ชีส  ไดร์ผม  รูปแบบพลังงาน  อุปกรณ์สำนักงาน  ข้าวต้มมัด  หมูแดง  ปักก้างปลา  protection  OSI model  โปรแกรมนำเสนอ  อาหารญี่ปุ่น  โมเมนตัม  มะพร้าว  กัดกระจก  ลูกชิ้น  เขียนแบบโครงสร้าง  โอ๊ต  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  กล่องบรรจุภัณฑ์  โวลท์มิเตอร์  mail client  งานกระดาษ  แสงภายในอาคาร  คาปาซิเตอร์  ดอกเบี้ย  มะนาว  พิซซ่ากระเป๋า  โรคเอดส์  ขนมปัง  การสูญเสียพลังงาน  บัญชีต้นทุน  วาดภาพ  การตลาด  แบบปกเสื้อ  วิกฤตการณ์พลังงาน  ปลาทูน่า  FTP  Install Linux  พะแนง  ปีกไก่  Open Source  ธัญพืช  ตะโก้  ความเร็วแสง  ซิป  ตัวแปร  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทอดมันกุ้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทอดมันกุ้ง
 
 
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank