Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
แบล็คฟลอเรสต์
แนะนำตัวเอง
นิวเมติกส์
ภาวะโลกร้อน
ข้าวเหนียว
ไดโอด
Log Server
ตรรกศาสตร์
หลอดคายประจุ
มะพร้าว
สหกรณ์
เศรษฐกิจพอเพียง
การผูกผ้า
mail merge
หัวไชเท้า
ทฤษฎีลมอัด
คอมพลีเมนต์
safety condition
ปักแต่ง
ข้าวโอ๊ต
เครื่องมือและอุปกรณ์
กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ
Mail Server
เวลา
บัตเตอร์
สารกึ่งตัวนำ
กระดาษล้มลุก
วงจรวีตสโตนบริดจ์
ประจุไฟฟ้า
วงจรพิมพ์
ภาษาบาลี
ถั่วแดง
dangerous
แม่เหล็กไฟฟ้า
มอเตอร์ไฟฟ้า
การแสดงความเป็นเจ้าของ
พฤติกรรมทางเพศ
เศรษฐกิจ
เพิ่มทุนลดทุน
สัมภาษณ์
คุกกี้ฟักทอง
Style Sheet
มัลติมีเดีย
เฟรนว์โทส
Photoshop
วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม
Install Linux
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
ตุ๊กตาหมี
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ทอดมันกุ้ง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ทอดมันกุ้ง
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และขั้นตอนการทำทอดมันกุ้ง
ขั้นตอนการทำทอดมันกุ้ง (ต่อ)
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำทอดมันกุ้ง
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ปลาทอดสมุนไพร
: 38.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาทอด
,
สมุนไพร
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ข้าวมันไก่
: 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไก่
,
ข้าว
,
ข้าวมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ขนมถ้วยเผือก
: 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
เผือก
,
อาหาร
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
อิตาเลียนคาปูชิโน
: 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
คาปูชิโน
,
อาหาร
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ
: 44.3 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโอ๊ต
,
คุกกี้
,
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ม้าฮ่อ
: 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ม่าฮ้อ
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน
: 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
วาฟเฟิล
,
อาหาร