Tags
จรรยาบรรณ  ฮาวายเอี้ยน  คุณภาพลมอัด  หน่วยผลิตเพิ่ม  การผูกผ้า  แกงเขียวหวาน  หน่วยผลิตสูญหาย  Mysql  งบกำไรขาดทุน  ขนมปังหน้าคุกกี้  ทูน่า  เศรษฐกิจพอเพียง  ตารางค่าความจริง  PLC  ภาษาคอมพิวเตอร์  ความช่วยเหลือ  safety system  กับข้าว  อนุรักษ์พลังงาน  บริษัท  มัลติมิเตอร์  โครงงานวิทยาศาสตร์  วางแผนรายจ่าย  วงจรรักษาระดับแรงดัน  Samba  พลังงานไฟฟ้า  ต้นไม้  เสื้อคอกลม  รังดุม  วงจรเดลต้า  มูส  ไวท์มอลล์  ทองพับ  ข้าวเหนียว  ขนมอบ  Hospitality  SMEs  ตัดผมชาย  สมบัติของสาร  กระเป๋าจ่ายตลาด   เนยถั่ว  ขนมปังปิต้า  workplace  Count  ชิฟฟอน  นโยบายพลังงาน  array  ก๋วยเตี๋ยว  ปลาทูน่า  เครื่องกำเนิดความถี่   
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครีมชีสบราวนี่

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครีมชีสบราวนี่
 
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
พายหมูแดง : 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,พาย,ลำใย,หมูแดง,อาหาร
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank