Tags
อาหารเจ  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  FTP  อัญชัน  วาดเขียน  Number  ประเภทของการไหล  CSS  โมบาย  Action  รับปริญญา  ไบแอสทรานซิสเตอร์  หมูทอด  ที่ใส่ดินสอ  บลูเบอรี่  แห้ว  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  กระเป๋าเสื้อ  ปากหม้อ  ทาร์ต  วงจรอนุกรม  อิ่วก้วย  ขนมอบ  จีทีโอ  Introduce  คุกกี้ใหญ่  ขนมถ้วย  งบประมาณ  แรงดันไฟฟ้า  วงจรเกท  ตารางธาตุ  safe  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ขนมปังหน้าคุกกี้  select  กระเป๋าสตางค์  สหกรณ์  PLC  กล่องบรรจุภัณฑ์  Script  ฝากระปุกแก้ว  กระแสไฟฟ้า  เมล็ดทานตะวัน  แกงเขียวหวาน  บายศรี  ASP.NET  ตัวหนีบ  ใบตอง  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครีมชีสบราวนี่

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครีมชีสบราวนี่
 
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank