Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ลืมกลืน
งานผ้า
windows
อาหารว่าง
Site Navigation
ปักเดินเส้น
แรงกระทำของของไหล
ชุดบริการลมอัด
ไข่
HTML
Information
การหมุนมอเตอร์
พริกขิง
fire
เจริญปัญญา
ข้าวสาลี
present
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
หมอนปักเข็ม
แป้งจี่
เล็บมือนาง
ชานม
การเรียงสับเปลี่ยน
กะหรี่พัฟท์
กระเป๋าเสื้อ
กฎของเคอร์ชอฟฟ์
บลูเบอร์รี่
อันตรายจากไฟฟ้า
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
ชิฟฟ่อน
เปี๊ยะ
ข้าวเกรียบ
กำลังไฟฟ้า
danger
ทาร์ต
น้ำพริก
brownie
ข้าวมัน
ประกอบธุรกิจ
การตลาด
กระดาษทิชชู
แบบกางเกง
พลังงาน
กล้วยหอม
ภาษีอากร
มันเทศ
ตัดผมชาย
ตัวแปร
แต่งผม
ครีม
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เป๊ปเปอร์มิน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เป๊ปเปอร์มิน
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ในการทำเปลือกเปี๊ยะ
ส่วนผสมสาธิตวิธีการทำไส้ และการทำแป้ง
ทบทวนส่วนผสม และวิธีการห่อบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ฃเป๊ปเปอร์มิน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
กุ้งย่างตะไคร้
: 42.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
กุ้งย่าง
,
ตะไคร้
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ซอสพริก
,
ปลาเก๋า
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
สตอเบอรี่ชาลอท
: 47.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เค้ก
,
ชาลอท
,
เบเกอรี่
,
สตรอเบอรี่
,
อาหาร
บัวลอยวิลาด
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
บัวลอย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ข้าวผัดกระเทียมหมูทอดทงคัตสึ
: 46.10 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
: 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
: 38.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
แบล็คฟลอเรสต์
,
อาหาร
โรลชอคโกแลต
: 47.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปังม้วน
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
โรล
,
อาหาร
คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ
: 44.3 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโอ๊ต
,
คุกกี้
,
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
โจ๊กฮ่องกง
: 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
โจ๊ก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
ฮ่องกง