Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
อบายมุข
การเลือกผ้า
ภาพปักปะ
prohibition
smart art
ทรัพย์สิน
การวางตัว
ตัวเก็บประจุ
อาหารผัด
ม่าฮ้อ
ผู้ประกอบการ
ต้นทุนการผลิต
ยำสาหร่าย
ถ้วยฟู
วาดภาพ
แป้งจี่
สัมพันธภาพ
ตกแต่งจาน
อุปกรณ์ไฟฟ้า
ทูน่า
แบบเสื้อ
ความช่วยเหลือ
Open Office
IP Address
ระบบนิเวศ
แขนเสื้อ
mail client
แซนวิช
Proxy
กฎของโอห์ม
วิกฤตการณ์พลังงาน
กำเนิดศาสนา
ทำลอนผม
ผ้าเช็ดปาก
excel
มูลี่
ปลาช่อนทอด
ปีขาล
พหูพจน์
เพ้นท์แก้ว
ปลา
ดีเทอร์มิแนนต์
สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย
ปู
วงจรฟิลเตอร์
Ask
ซอยเซ็ทผม
วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า
สาลี่
ภาษาบาลี
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ในการทำตัวแป้ง
สาธิตวิธีการทำไส้ช็อคโกแลต และการห่อไส้
ทบทวนส่วนผสม และการห่อบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมปังเบียร์
: 41.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเบียร์
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
เบียร์
,
อาหาร
ขาไก่งาดำ
: 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมปังกรอบ
,
ขาไก่
,
งาดำ
,
อาหาร
ชอคโกแลตกานาชเค้ก
: 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ซอสพริก
,
ปลาเก๋า
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
แฮ่กึ๊น
: 43.48 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เต้าหู้
,
ทอด
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
ขนมมันเทศ
: 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้ง
,
มันเทศ
,
อาหาร
ขนมถ้วยจีน
: 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
อาหาร
คุกกี้ตัวหนอน
: 44.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
สัปปะรดกวน
,
ไส้สัปปะรด
,
อาหาร
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
ช็อคโกแลต
,
ชิพ
,
อาหาร