Tags
แบล็คฟลอเรสต์  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  แป้ง  ซาลาเปาไส้หวาน  SKYPE  เสื้อเชิ้ต  อุปกรณ์สำนักงาน  การ์ดอวยพร  common Symbols  เกล้าผม  fire extinguisher  น้ำสลัด  ปลาทอด  chart  ขนมเปี๊ยะ  ตัวเหนี่ยวนำ  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  โมเมนตัม  ของว่าง  วิถึไทยพอเพียง  เป็ดย่าง  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  คอมพลีเมนต์  ภาษาซี  prohibition  ปลาทูน่า  ขนมถ้วย  ถักเปีย  เจริญปัญญา  นโยบายพลังงาน  พานพุ่ม  ถาด  แป้งจี่  รูปแบบพลังงาน  analysis  เกลียว  ผงกะหรี่  บราวนี่  เอแคล  select  ปักกรอบรูป  ไข่เต่า  ไส้โหงวยิ้ง  traffic  ไอซี  ไดร์ผม  คุณภาพลมอัด  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ค่าเงิน  ขมปังพิต้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
 
 
 
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
thank