Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
งานดอกไม้
กุ้ง
ต้นไม้
งานประดิษฐ์
กระเป๋าเก่า
กล่อง
ยาสมุนไพร
แป้งจี่
ดีเทอร์มิแนนต์
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
ระบบปฏิบัติการ
ผลิตผลร่วม
ไส้สัปปะรด
สปัน
วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์
สัมพันธภาพ
หมูแดง
คำนวณเลขฐาน
ขนมปังเบียร์
ป้ายอวยพร
นิวเมติกส์
อุณหภูมิสี
ความรู้สึก
เพิ่มทุนลดทุน
เสื้อฮาวาย
แห้ว
ร้อยลูกปัด
เอแคล
feel
เงินทุน
ที่ใส่ทิชชู
ขนมปังกรอบ
กระแสไฟฟ้า
SQL
Style Sheet
สาลี่
การตลาด
ปลาดุก
กระดาษทิชชู
ธัญพืช
OSI model
protection
เคลือบเรซิ่น
แจกัน
ความช่วยเหลือ
เงินปันผล
โจ๊ก
zip
งาดำ
ภาพสัตว์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ในการทำตัวเค้ก
สาธิตวิธีการทำชิฟฟอนเค้ก
วิธีการทำครีมไอซิ่งมะพร้าวอ่อน และการบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมถ้วยฟู
: 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ถ้วยฟู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ขนมไข่หงส์
: 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่หงษ์
,
อาหาร
ปลาผัดเต้าเจี้ยว
: 42.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารผัด
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เค้กแครอท-สับปะรด
: 44.55 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนม
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
สับปะรด
,
อาหาร
สโคน
: 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
สโคน
,
อาหาร
คุกกี้คอร์นเฟลก
: 43.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คอร์นเฟล็ก
,
คุกกี้
,
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
,
อาหาร
อิตาเลียนคาปูชิโน
: 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
คาปูชิโน
,
อาหาร
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว