Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
จรรยาบรรณ
หมูทอด
FET
ความรู้สึก
ขนมเปี๊ยะ
หมูแดง
ปักตกแต่ง
ลายสับปะรด
ปักปะ
ลอดช่อง
มอเตอร์
ผ้ากันเปื้อน
กระโปรง
นวดหน้า
แบบทดสอบ
การสะท้อนแสง
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
safety rules
table
เขียนโปรแกรม
ปีชวด
ธาตุ
ข้าวเม่า
IP Address
ขนมปังหน้าคุกกี้
Diode
เกลียว
มินต์
คะน้า
File Server
พื้นที่ใต้โค้ง
ประเมินผลธุรกิจ
แรงกระทำของของไหล
โกโก้
เย็บตะเข็บ
แหล่งข้อมูลธุรกิจ
ดับเพลิง
ควบคุมต้นทุน
กล้วย
เครื่องกลไฟฟ้า
วงจรอนุกรม
Swish
flow chart
Proxy
แป้งจี่
หมูสับ
อุณหภูมิสี
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
ธุรกิจ
การพับผ้า
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บัตเตอร์สปันกาแฟ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บัตเตอร์สปันกาแฟ
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำบัตเตอร์
เติมส่วนผสมกาแฟ การอบและตกแต่ง
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
: 43.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
ซาลาเปา
,
ซาลาเปาไส้หวาน
,
ถั่วแดง
,
อาหาร
คุกกี้มูสลี่
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สโคน
: 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
สโคน
,
อาหาร
โรลชอคโกแลต
: 47.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปังม้วน
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
โรล
,
อาหาร
คุกกี้ตัวหนอน
: 44.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
สัปปะรดกวน
,
ไส้สัปปะรด
,
อาหาร
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์
: 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
แอบเปิ้ล
คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส
: 46.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร