Tags
ประวัติการทำงาน  การเลือกคู่  กระเป๋าผ้า  ถั่ว  ย้ายเกร็ด  พะแนง  สมบัติของแสง  flow chart  occupational  ขั้วแม่เหล็ก  รูปแบบพลังงาน  ปักปีกนกไขว้  ธาตุ  เขียนแบบโครงหลังคา  พุทธประวัติ  ตำลึง  ปลา  กำลังไฟฟ้า   กระโปรง  Help  ดีท๊อกซ์ผม  ถั่วแดง  จับลอนผม  โรคเอดส์  สัมภาษณ์  แบบแขนเสื้อ  องค์กรธุรกิจ  งบ  หม้อแกง  การพับผ้า  เคลือบเรซิ่น  ระบบนิเวศ  ที่จับตู้เย็น  โวลท์มิเตอร์  ภาษีอากร  เมเบิล  สมบัติของสาร  หุ้นทุนบริษัท  งบดุล  ขนมปัง  โกโก้  คุกกี้นิ่ม  FET  ตัวแปร  อิ่วก้วย  ดีเทอร์มิแนนท์  ภาษาบาลี  หัวต่อพีเอ็น  การแจกแจงแบบปกติ  กระเป๋าผ้าฝ้าย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังไส้วีทเจิม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังไส้วีทเจิม
 
 
ก๋วยเตี๋ยวม้วน : 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ก๋วยเตี๋ยว,อาหาร,อาหารว่าง
 
คุกกี้ธัญพืช : 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
 
สาคูแคนตาลูปนมสด : 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,สาคู,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank