Tags
กฎการส่องสว่าง  บริษัท  ตำลึง  ต้นทุนการผลิต  ประจุไฟฟ้า  อาหารจีน  Hand Tools  machine tools  อาหารคาว  โปรแกรมนำเสนอ  งานปะติด  ขนมกล้วย  มะพร้าวเผา  fire  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ความหนืด  การวางตัว  พลังงานในการไหล  การเรียงสับเปลี่ยน  พาน  ช้าง  ระบบปฏิบัติการ  การตลาด  ปลาทอด  กับแกล้ม  เพ้นท์เล็บ  ปักปีกนก  หมู  ทอด  flow chart  ปีกไก่  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  ทองจีบ  สัมภาษณ์  ไดร์ผม  มู่ลี่  ไส้ผัก  แรงกระทำของของไหล  นิวเมติกส์  Bakery  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  การอนุญาต  กับข้าว  ผงกะหรี่  ไวท์ช็อคโกแลต  การบัญชี  หลอดคายประจุ  อาหารสุขภาพ  ควบคุมต้นทุน  โอห์มมิเตอร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังปิต้า

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังปิต้า
 
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
thank