Tags
ปกสมุด  เครื่องกลไฟฟ้า  สังขยา  คุกกี้ใหญ่  ปั้นตุ๊กตา  ความสามารถ  ประดิษฐ์  safety rules  สารกึ่งตัวนำ  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  เลิกกิจการ  เซ็ทผม  รังนก  ทรายอัด  ต้นไม้  ตัวเชื่อมประพจน์   ช่อบูเก้  ความต้านทาน  ปลาดุกฟู  คาวบอย  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  เครื่องกำเนิดความถี่   Diode  ทองม้วน  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  เอแคล  ผ้าคลุม  บราวนี่  คอร์นเฟล็ก  ตุ๊กตาแมวน้ำ  กระโปรง  กล้วย  ความเร็วแสง  ดับเพลิง  ของที่ระลึก  สตรอเบอรี่  แบล็คฟลอเรสต์  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  เครื่องมือกล  Master page  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  แผนธุรกิจ  บัวลอย  C  เบเกอรี่  ยำ  การอนุญาต  สะเต๊ะ  ข้าวโพด  แกงเขียวหวาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมเปี๊ยะไส้หมูหยอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมเปี๊ยะไส้หมูหยอง
 
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank