Tags
พียูที  windows  วุ้น  HTML TAG  โวลต์มิเตอร์  นิพจน์  เสริมสวย  ปากหม้อ  พุทธสาวก  อุปกรณ์ไฟฟ้า  Open Office  โรคเอดส์  Key  ปักแต่งภาพ  ก๋วยเตี๋ยว  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  พายคัสตาร์ด  ช้าง  ตกแต่งเสื้อ  ดีเทอร์มิแนนท์  ผ้าเช็ดปาก  ตารางค่าความจริง  แนะนำตัวเอง  กระเป๋าเสื้อ  โมเมนตัมในของไหล  ทูโทน  กำเนิดศาสนา  ถ้วยฟู  วงจรรักษาระดับแรงดัน  รองเท้า  หมี  จัดดอกไม้  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ไอซี  สาร  ทำสีผม  เครื่องมือ  วงจรเกท  ขนมกล้วย  Samba  เส้นใหญ่  กาแฟ  เสื้อผู้ชาย  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  อาชีพ  ผ้าฝ้าย  ไส้สัปปะรด  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ชาลอท  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้ฟักทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้ฟักทอง
 
 
หมั่นโถวมันเทศ : 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,มันเทศ,หมั่นโถว,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
 
thank