Tags
กล้วยหอม  mail merge  Catalog  ควบคุมต้นทุน  Book  ที่รองแก้ว  วาล์วควบคุมทิศทาง  กระเป๋าสตางค์  บริโอช  ประพจน์  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ดีเทอร์มิแนนท์  เค้ก  ปอเปี๊ยะสด  มินต์  วงจรฟิลเตอร์  แม่เหล็กไฟฟ้า   Information  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  วัตต์มิเตอร์  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  กุ้งย่าง  สัจนิรันดร์  ลูกชุบ  พิซซ่ากระเป๋า  วาฟเฟิล  จีทีโอ  สมุนไพร  Diode  การเงิน  ปลาจาระเม็ด  ชานม  โมเสก  ปกเสื้อ  โอรีโอ้  ที่ไหน  แม่เหล็ก  การติดผ้า  ชิฟฟ่อน  มัฟฟิน  วงจรเดลต้า  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  โอกาสทางธุรกิจ  นโยบายพลังงาน  ต้นไม้  ถักเปีย  ตกแต่งเสื้อ  เซลล์ไฟฟ้า  ขาไก่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2
 
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
thank