Tags
ข้าวเหนียว  มอเตอร์ 3 เฟส  คัพเค้ก  อุปกรณ์ควบคุม  การเย็บแขนเสื้อ  Bakery  การหมุนมอเตอร์  ครองแครง  เบเกอรี่  ปักตกแต่ง  network  เขียนแบบโครงสร้าง  เชอรี่  mail client  พระไตรปิฎก  ผ้า  อบายมุข  กระเป๋าเอนกประสงค์  ซอสพริก  รีเลย์  การอนุญาต  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  เค้กส้ม  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ปลาดุกฟู  Action  SQL  แบบปกเสื้อ  ต่างหู  หน่วยผลิตเพิ่ม  กาแฟ  พายไข่  prohibition  แรงลอยตัว  แรงกระทำของของไหล  ปักปีกนก  เมเบิล  ผ้าเช็ดมือ  ซอยผม  กระเป๋าซิ๊ป  แอมมิเตอร์  common Symbols  วงจรแม่เหล็ก  Log Server  Direction  กลศาสตร์ของไหล  การออมเงิน  อันตรายจากไฟฟ้า  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  หลอดฟลูออเรสเซนต์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวบก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ก๋วยเตี๋ยวบก
 
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
 
thank