Tags
prohibit  พัฟท์  ลายปักไหมปัก  กระเป๋าถือ  ไข่  ดีท๊อกซ์ผม  ทรัพย์สิน  น้ำผึ้ง  การแปลงเลขฐาน  J-FET  สมบัติของสาร  บายศรี  ความดันในของไหล  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  โรคเอดส์  Offer  ดีเทอร์มิแนนท์  อาหารจีน  ตุ๊กตากระต่าย  สถานที่  common Symbols  มอเตอร์ 1 เฟส  บัวหิมะ  กระเป๋าผ้าไหม  Mail Server  ไตรแอค  ผูกผ้าแบบดอก  วาล์วควบคุมทิศทาง  การปรับความเร็วมอเตอร์  ค่าจ้าง  ม่าฮ้อ  วงจรรักษาระดับแรงดัน  บลูเบอร์รี่  สาบเสื้อ  ริบหุ้น  แกง  การมองเห็น  ดอกเบี้ย  โจ๊ก  OSI model  กับแกล้ม  ความต้านทานไฟฟ้า  พาน  array  ต้มยำ  นิวเมติกส์  การอนุญาต  ปักเดินเส้น  ที่ใส่ทิชชู  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 1 : 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
ผลิตผลพลอยได้ 2 : 47.53 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank