Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ตกแต่ง
แผนธุรกิจ
Hand Tools
แบบแขนเสื้อ
แต่งเล็บ
หมูทอด
มัฟฟิน
หัวต่อพีเอ็น
Site Navigation
ผ้ารองจาน
demange
เสาวรส
ถั่วใบเตย
Action
ฝากระปุกแก้ว
เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์
สาลี่
กล่อง
วงจรนิวเมติกส์
ไข่หงษ์
ถั่ว
ภาพปักปะ
บัญชีบริษัท
traffic
หมั่นโถว
ขนมอบ
มอเตอร์ 1 เฟส
แรงกระทำของของไหล
การแลกเปลี่ยน
รองเท้า
ชิฟฟ่อน
การเย็บแขนเสื้อ
งบ
chart
ตกแต่งเสื้อ
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
SKYPE
เอกลักษณ์ไทย
ฟิวส์
ซองโทรศัพท์
ปลาทูน่า
การพับผ้า
เปี๊ยะชาววัง
อิ่วก้วย
TEST Main
นวดแผนไทย
เต้าหู้
ซาลาเปาไส้หวาน
แป้งจี่
ประจุไฟฟ้า
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1
วิดีทัศน์
แบบทดสอบก่อนเรียน
ระบบต้นทุนมาตรฐาน, การตั้งมาตรฐาน
มาตรฐานวัตถุดิบ
เอกสาร/คู่มือ
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ (คู่มือ)
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
รายงานต้นทุน กรณีไม่มีงานระหว่างทำและไม่มีต้นทุนโอนมา 1
: 45.43 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุนการผลิต
หน่วยผลิตสูญหาย พบเมื่อเริ่มหรือระหว่างการผลิต 2
: 45.52 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
หน่วยผลิตสูญหาย
หน่วยผลิตสูญหาย พบเมื่อสิ้นสุดการผลิต 2
: 46.25 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
หน่วยผลิตสูญหาย
หน่วยผลิตสูญหาย พบเมื่อเริ่มหรือระหว่างการผลิต 1
: 45.49 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
หน่วยผลิตสูญหาย
การวิเคราะห์จุดคุ้มทุนเพื่อการตัดสินใจ 2
: 48.29 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
จุดคุ้มทุน
ผลิตผลพลอยได้จำเป็นต้องผลิตต่อ 1
: 48.26 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลพลอยได้
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2
: 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุน
ผลิตผลพลอยได้ 1
: 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลพลอยได้
รายงานต้นทุน กรณีไม่มีงานระหว่างทำและไม่มีต้นทุนโอนมา 2
: 49.1 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุนการผลิต
ผลิตผลร่วม 1
: 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลร่วม