Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
กล่องทิชชู
วัตต์มิเตอร์
ผ้าเช็ดปาก
unzip
CSS
Normalization
กฎของโอห์ม
Introduce
ชอคโกแลต
แอบเปิ้ล
ตุ๊กตากระต่าย
LAN
ขนมปังปิต้า
Key
ตะโก้
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์
ท๊อฟฟี่เค้ก
เซต
แต่งหน้า
ไส้สัปปะรด
การเลือกคู่
ขนมกล้วย
การตัดเสื้อ
คุกกี้
แยมโรล
ปลาช่อนทอด
safety
แหล่งพลังงาน
ประชากร
มู่ลี่
อัลมอนด์
TEST Main
ลายข้าวหลามตัด
ทฤษฎีลมอัด
HTML TAG
ขนมเหนียว
บราวนี่
ผ้าฝ้าย
ความเร็วแสง
Package
เอกลักษณ์ไทย
Button
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
ข้าว
เพ้นท์เล็บ
วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า
สโคน
ทฤษฎีแสง
วาล์วควบคุมทิศทาง
Pulse Generator
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมถ้วยจีน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมถ้วยจีน
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และสาธิตวิธีการทำขนมถ้วยจีน
สาธิตวิธีการทำน้ำเชื่อม และวิธีการแกะขนม
สรุปทบทวนส่วนผสมของขนมถ้วยจีน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขนมถ้วยจีน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
: 36.7 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ลูกชิ้น
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
น้ำพริกผัดพริกขิง
: 41.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
พริกขิง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
ข้าวมันไก่
: 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไก่
,
ข้าว
,
ข้าวมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมถ้วยก้นถั่ว
: 35.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ถั่ว
,
อาหาร
ลอดช่องน้ำข้น
: 42.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลอดช่อง
,
อาหาร
สาคูแคนตาลูปนมสด
: 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
พายไส้ผักโขม
: 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
ผักโขม
,
พาย
,
พายคาว
,
พายผัก
,
อาหาร
โจ๊กงาดำ (จิ้นหม่าหวู)
: 35.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
งาดำ
,
จิ้นหม่าวู
,
โจ๊ก
,
โจ๊กงาดำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง