Tags
กระเป๋าผ้า  ลูกเต๋า  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  safety equipment  มาเช่  กฎการส่องสว่าง  มัลติมีเดีย  ผู้บริโภค  Catalog  สหกรณ์  ปลาดุก  ระบบปฏิบัติการ  Safety Symbols  เกล้าผม  Book  กำเนิดศาสนา  ลายข้าวหลามตัด  แครอท  ตกแต่งเสื้อ  pdf  หุ้นส่วน  เงินฝาก  การอนุญาต  CSS  สัญลักษณ์งานเชื่อม  เค้ก  ครีมชีส  เครื่องดับเพลิง  ฤดูกาล  สลัด  มาลัย  การผลิต  ทูโทน  if-else  ที่รองจาน  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  พีนัทบัตเตอร์  กล้วย  ปักปีกนก  หัวไชเท้า  โดนัท  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  พียูที  โปรแกรมสำนักงาน  การสะท้อนแสง  บัวหิมะ  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  นวดแผนไทย  แป้งจี่  ภาพปะติด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 1
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank