Tags
แป้งจี่  ยำสาหร่าย  ชาเขียว  แหล่งพลังงาน  ดีเทอร์มิแนนท์  โกโก้  กระเป๋าหิ้ว  เงินปันผล  ชาลอท  ไข่หงษ์  ลายพัด  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  โจ๊กงาดำ  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  ผู้บริโภค  ผูกผ้าแบบดอก  Image Ready  หมู  ตัวบ่งปริมาณ  พลังงานไฟฟ้า  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  เยื่อไผ่  สมบัติของสาร  ขนมขิง  มันเทศ  สโคน  compress  fire extinguisher  ถักเปีย  Self-bias  กฎการนับ  โอกาสทางธุรกิจ  Photoshop  คุณภาพลมอัด  มะนาว  ประกันภัย  mail client  กระเป๋าผ้าไหม  safety rules  กฎการสะท้อน  เครื่องมือ  ขนม.อาหาร  ตัวเหนี่ยวนำ  หมูสับ  ต้นทุน  ปลาทูน่า  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  หมวก  ชานม  ปลาจาระเม็ด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 1
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 2 : 47.53 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
thank